Saturday, 2 August 2008

13.HOW TO MAKE A PAZHAM DHOSHA





ദോശയെന്ന് കേട്ടീട്ടുണ്ടാകും. അതില്‍ക്കൂടെ ചില ചെറിയ മിനുക്കു പണികള്‍ ചേര്‍ത്താല്‍ പഴം ദോശയായി
1.ഒരു പാത്രത്തില്‍ വെള്ളമെടുക്കുക
2.ആവശ്യത്തിന് മധുരം ചേര്‍ക്കുക
3.പഴം പഴുത്തത് ( ഏത് ഇനം വേണമെങ്കിലും ) ആകാം .
5.പഴവും മധുരവും ( പഞ്ചസാരയൊ ശര്‍ക്കരയോ ) മിക്സ് ചെയ്യുക
6.വേണമെങ്കില്‍ മിക്‍സി ഉപയോഗിക്കാം
7.ഇതിലേക്ക് അരിപ്പൊടി ആവശ്യാനുസരണം ചേക്കുക .
8.ഇളക്കുക
9.നല്ലവണ്ണം ഇളക്കുക
10.ദോശത്തട്ടില്‍ വെച്ച് വേവിച്ചെടുക്കുക
11.കുട്ടികള്‍ക്ക് ഏറ്റവും പ്രിയപ്പെട്ടതാണ് ഇത്
13.പുളിയും മധുരവും കലര്‍ന്ന രുചി അവരെ വല്ലാതെ ആകര്‍ഷിക്കും
14. റോബസ്റ്റ , ഞാലിപ്പൂവന്‍ .... എന്നിങ്ങനെ ഓരോ പഴത്തിനനുസരിച്ചും വ്യത്യസ്ത രുചിയായിരിക്കും .
15.അതുകൊണ്ടു തന്നെ വെറെറ്റി ആയി ഉണ്ടാക്കാം
16.അഭിപ്രായങ്ങള്‍ ക്ഷണിക്കുന്നു.
( വീട്ടറിവ് )

1 comment:

അശ്വതി/Aswathy said...

പരിക്ഷിച്ചു നോക്കിയിട്ട് പറയാം ബാക്കി.